Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội trong việc ứng phó với dịch Covid-19

Chia sẻ
(VOV5) - Doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Everon đang tính toán để dành ra lượng chăn ga gối đệm trị giá 1 tỷ đồng cung ứng miễn phí cho các khu cách ly. 

Thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đã thể hiện trách nhiệm xã hội, chung tay với cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam để ứng phó với dịch Covid-19.

Doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm Everon đang tính toán để dành ra lượng chăn ga gối đệm trị giá 1 tỷ đồng cung ứng miễn phí cho các khu cách ly. Cùng với đó, doanh nghiệp này đã chuyển hướng sản xuất thêm khẩu trang, cung cấp miễn phí 60.000 chiếc cho người tiêu dùng.

Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội trong việc ứng phó với dịch Covid-19 - ảnh 1 Cũng trong thời gian qua, hơn 300.000 công nhân viên làm việc tại Samsung đã được bổ sung thêm khẩu phần ăn mới là dưa hấu và thanh long cho món tráng miệng mỗi ngày.
                                                                     - Ảnh: Samsung

Cũng trong thời gian qua, hơn 300.000 công nhân viên làm việc tại Samsung đã được bổ sung thêm khẩu phần ăn mới là dưa hấu và thanh long cho món tráng miệng mỗi ngày. Đây là chính sách hỗ trợ nông sản của doanh nghiệp này, ước tính đã tiêu thụ khoảng 205 tấn dưa hấu và 41 tấn thanh long.

Đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, trong thời gian qua, tổ chức này đã liên tiếp kêu gọi các doanh nghiệp thành viên phát động phong trào thể hiện trách nhiệm xã hội, nhằm hỗ trợ cộng đồng cùng ứng phó với dịch Covid-19. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu