Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội thăm Singapore

Chia sẻ
(VOV5) - Ông Nguyễn Đức Chung mong muốn Formula One tạo điều kiện cho các nhóm phóng viên Việt Nam được tiếp cận, tác nghiệp tại các chặng đua F1.

Nhận lời mời của Chính phủ Singapore, từ ngày 21-23/9, Đoàn đại biểu Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Hà Nội do ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND thành phố, dẫn đầu, có chuyến thăm và làm việc tại Singapore để khảo sát và thúc đẩy hợp tác với nước chủ nhà và các đối tác có kinh nghiệm tham gia công tác tổ chức Giải đua Công thức 1 (Giải đua F1) tại Việt Nam, cũng như gặp gỡ các doanh nghiệp lớn của Singapore và thế giới để xúc tiến hợp tác đầu tư vào Hà Nội. 

Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội thăm Singapore - ảnh 1

Ông Nguyễn Đức Chung và Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Formula One

Trong thời gian chuyến thăm, Đoàn đại biểu UBND Thành phố Hà Nội đã có các cuộc tiếp xúc với lãnh đạo chính phủ và các bộ, ngành của Singapore; gặp và làm việc với một số nhà tổ chức và đối tác của Giải đua F1 như ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Formula One; ông Jean Todt, Chủ tịch Liên đoàn Ô tô thể thao quốc tế (FiA).... đồng thời có những cuộc trao đổi hiệu quả với những nhà đầu tư lớn như ông Jonathan Kendrick, Chủ tịch Tập đoàn ROK, ông Russell Cohen, Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Grab và ông Chuah Hok Seong, Giám đốc Công ty Cây xanh của Singapore. 

Tại buổi gặp với Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Formula One, ông Nguyễn Đức Chung mong muốn Tập đoàn Formula One cũng như cá nhân ông Chase Carey sẽ phối hợp, tạo điều kiện cho các nhóm phóng viên Việt Nam được tiếp cận, tác nghiệp tại các chặng đua F1 trên toàn thế giới từ nay đến trước tháng 4/2020 để nâng cao hiệu quả của công tác truyền thông về sự kiện thể thao này.

Bên lề các sự kiện F1, đoàn công tác thành phố Hà Nội cũng gặp gỡ các doanh nghiệp lớn của Singapore như Tập đoàn ROK, Tập đoàn công nghệ Grab và Công ty Công viên cảnh quan Singapore (NPark Singapore).

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu