Đoàn công tác số 14 thăm quân và dân tại huyện đảo Trường Sa, nhà giàn DK1

Chia sẻ
(VOV5) - Đoàn công tác đã tặng nhu yếu phẩm, máy móc, trang thiết bị, thực phẩm và các vật dụng cần thiết phục vụ đời sống cho quân và dân trên các điểm đảo và nhà giàn DK1.

Từ ngày 29/4 đến ngày 5/5, Đoàn công tác số 14 gồm hơn 200 đại biểu đến từ Bộ Y tế, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đoàn nghệ thuật các dân tộc tỉnh Hòa Bình, đã đến thăm hỏi, tặng quà cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại huyện đảo Trường Sa, Việt Nam.

Đoàn công tác số 14  thăm quân và dân tại huyện đảo Trường Sa, nhà giàn DK1 - ảnh 1Đoàn công tác giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ trên nhà giàn DK1 - Ảnh: nhandan.vn

Đoàn đã dự buổi lễ chào cờ, diễu hành của cán bộ, chiến sỹ Hải quân và nhân dân xã đảo Song Tử vào đúng ngày 30/4, kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024).

Trong chuyến hành trình công tác, Đoàn đã tổ chức dâng hương tại các công trình văn hóa tâm linh trên các đảo; tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc; tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ.

Ngoài ra, đoàn công tác đã tặng nhu yếu phẩm, máy móc, trang thiết bị, thực phẩm và các vật dụng cần thiết phục vụ đời sống cho quân và dân trên các điểm đảo và nhà giàn DK1.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu