Đài Tiếng nói Việt Nam giành giải Nhì Giải thưởng báo chí viết về Khoa học công nghệ năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Thông qua các tác phẩm báo chí, bức tranh về hoạt động khoa học và công nghệ có những chuyển động tích cực đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của các ngành chủ chốt.

Chiều 16/6, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và công nghệ (KH&CN), Ban tổ chức Giải thưởng báo chí viết về KH&CN năm 2019 trao trao 03 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba… cho các tác giả và nhóm tác giả có những tác phẩm báo chí viết về KH&CN nổi bật năm 2019.

Đài Tiếng nói Việt Nam giành giải Nhì Giải thưởng báo chí viết về Khoa học công nghệ năm 2019 - ảnh 1Các tác giả, nhóm tác giả nhận giải Nhì. - Ảnh: VOV  

Năm 2019, Giải thưởng báo chí viết về KH&CN đã nhận được sự tham gia của hầu hết các cơ quan báo chí, đặc biệt của các cơ quan thông tấn báo chí lớn ở trung ương và địa phương, với gần 500 tác phẩm thuộc 04 loại hình báo chí. Thông qua các tác phẩm báo chí, bức tranh về hoạt động KH&CN có những chuyển động tích cực đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của các ngành chủ chốt.

Trong các tác phẩm, tác giả và nhóm tác giả đoạt giải, Ban Thời sự,  Đài Tiếng nói Việt Nam giành một giải Nhì với tác phẩm: “Bà hoàng” sơn Việt và giấc mơ làm giàu bằng nghiên cứu khoa học của tác giả Nguyễn Thị Mai Hồng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu