Công bố đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham dự SSEAYP 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Hành trình SSEAYP 2019 sẽ đi qua 5 nước Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Myanmar và Malaysia từ ngày 23/10 đến 13/12. 

Chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (The Ship for Southeast Asian and Japanese Youth Programme) là chương trình giao lưu thanh niên quốc tế hàng năm do Chính phủ Nhật Bản và 10 quốc gia khối ASEAN cùng tổ chức, mục tiêu tăng cường sự hiểu biết, tình đoàn kết, hữu nghị giữa Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á.

Công bố đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham dự SSEAYP 2019 - ảnh 1 Ảnh: voh.vn

Hành trình SSEAYP 2019 sẽ đi qua 5 nước Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Myanmar và Malaysia từ ngày 23/10 đến 13/12. Những người trẻ trong khu vực sẽ có cơ hội để mở rộng tầm nhìn ra thế giới cũng như phát huy các khả năng của bản thân thông qua các hoạt động trên con tàu Nippon Maru và tại mỗi quốc gia tàu cập cảng.

Công bố đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham dự SSEAYP 2019 - ảnh 2 Ảnh: voh.vn

Đặc biệt, điểm đến đầu tiên trong hành trình SSEAYP năm nay chính là Việt Nam. Tàu Nippon Maru sẽ cập cảng TP.HCM vào ngày 10/11 và lưu lại trong 3 ngày. Đây là cơ hội quý giá để Đoàn đại biểu Việt Nam có những hoạt động phong phú nhằm giới thiệu và quảng bá bản sắc văn hóa của đất nước tới bạn bè quốc tế. Năm nay, đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam gồm 28 thanh niên xuất sắc đã vượt qua hàng ngàn ứng viên với các vòng tuyển chọn nghiêm túc để tham dự chương trình.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu