Cơ quan thường trú VOV tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Chia sẻ
(VOV5) - VOV tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các doanh nghiệp tài trợ trao tặng quà cho 40 học sinh đại diện cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 13/8, Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đến thăm, tặng quà cho nhiều học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Cơ quan thường trú VOV tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long thăm, tặng quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1Lãnh đạo CQTT Đài TNVN khu vực ĐBSCL và Huyện Long Mỹ trao tặng tập (vở) cho các em học sinh nghèo ở xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ. Ảnh: VOV

Tại đây, VOV tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và các doanh nghiệp tài trợ trao tặng quà cho 40 học sinh đại diện cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; mong muốn các phần quà này sẽ là nguồn động viên, khích lệ để các em tiếp tục phấn đấu, vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi trong năm học mới sắp đến. Ngoài phần quà trên, VOV Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long đã trao gần 2.000 quyển tập (vở) để huyện Long Mỹ tiếp tục trao tặng cho các em học sinh nghèo ở các xã Lương Tâm, Lương Nghĩa trong những ngày tới.

Trước đó, Lãnh đạo VOV Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long cùng Lãnh đạo huyện Long Mỹ cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Di tích lịch sử cấp quốc gia Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xã Lương Tâm.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu