Chuẩn bị chu đáo hàng hóa, quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1, Tàu trực và Côn Đảo

Trần Tuấn VOV5
Chia sẻ
(VOV5) - Vào những ngày cuối năm, không khí tại cầu cảng Lữ đoàn 167, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lại tấp nập, nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Trên những con tàu mang quà Tết ra Nhà giàn DK1, Tàu trực và Côn Đảo, những cành đào, cây quất, lá dong, bánh chưng mang theo hương vị Tết đến với quân và dân nơi hải đảo, đó là những món quà từ khắp các vùng miền trên cả nước và hàng nghìn bức thư chúc Tết gửi gắm tình cảm tới những chiến sĩ đầu sóng ngọn gió.

Chuẩn bị chu đáo hàng hóa, quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1, Tàu trực và Côn Đảo - ảnh 1Quà Tết được các chiến sĩ đóng gói cẩn thận- Ảnh Trần Tuấn VOV5 

Đại úy Lê Duy Sửu, Chính trị viên phó Tiểu đoàn DK1 cho biết: “Công tác chuẩn bị hàng hóa cho Nhà giàn, cũng như tặng phẩm, quà Tết từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên khắp cả nước gửi về cho các chiến sĩ được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện tốt. Lương thực, thực phẩm bảo đảm theo tiêu chuẩn Tết dành cho bộ đội cơ bản đã hoàn thành. Đặc biệt, năm nay chúng tôi nhận được rất nhiều lá thư động viên, hỏi thăm chiến sĩ của các em học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên cả nước. Tôi nghĩ đây là món quà tinh thần rất lớn, thể hiện tình yêu quê hương đất nước của các em.”

Chuẩn bị chu đáo hàng hóa, quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1, Tàu trực và Côn Đảo - ảnh 2 Trang trí cây mai Tết- Ảnh Trần Tuấn

Ngoài công tác chuẩn bị về hậu cần cho chuyến đi, các bộ phận, trang thiết bị, máy móc, phương tiện đi biển của Tàu chúc Tết đã được kiểm tra, bảo dưỡng tốt để đảm bảo an toàn.

Chuẩn bị chu đáo hàng hóa, quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Nhà giàn DK1, Tàu trực và Côn Đảo - ảnh 3Quà Tết được các chiến sĩ đóng gói cẩn thận 

Những chuyến tàu mang theo tình yêu thương của người thân, nhân dân cả nước, với mong muốn cán bộ, chiến sĩ được đón Xuân Canh Tý 2020 thật sung túc, đầy đủ và hạnh phúc. Theo kế hoạch, những chuyến tàu sẽ thăm, tặng quà 15 điểm Nhà giàn, Tàu trực và Côn Đảo.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu