Bình Thuận: Du khách quốc tế đón năm mới 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Các khu du lịch từ 3 sao trở lên ở Bình Thuận đồng loạt tổ chức các hoạt động văn nghệ, giải trí và ẩm thực để phục vụ du khách quốc tế.

Bình Thuận: Du khách quốc tế đón năm mới 2019 - ảnh 1

Nhiều du khách quốc tế đã tận hưởng bữa tiệc đón năm mới 2019 ngập tràn hạnh phúc bên gia đình tại Mũi Né, Bình Thuận - Ảnh: VOV

Bình Thuận là điểm đến có đông du khách quốc tế đến tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp này. Vào đêm cuối cùng của năm 2018, các khu du lịch từ 3 sao trở lên ở Bình Thuận đồng loạt tổ chức các hoạt động văn nghệ, giải trí và ẩm thực để phục vụ du khách quốc tế. Ngoài các ca khúc và vũ điệu quốc tế, du khách còn thưởng thức các tiết mục mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam.

Ông Phạm Quang Hậu, Giám đốc Khu nghỉ dưỡng Villa Del Sol, Phan Thiết, cho biết: “Đây là năm mới của khách nước ngoài. Đối với khách quốc tế rất quan trọng, giống như tết Âm lịch của mình. Cho nên, những gì đặc sản nhất của vùng biển Bình Thuận này, từ bánh xèo, bánh căn cho đến các loại hải sản tươi sống, mình làm tiệc đêm tốt nhất có thể để phục vụ cho khách”.

Trong dịpTết Dương lịch năm nay, toàn tỉnh đón khoảng 46.500 lượt khách du lịch đến tham quan, nghỉ dưỡng, trong đó khách quốc tế khoảng 10.600 lượt.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu