Bamboo Airways sẽ mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến Incheon, Hàn Quốc

Chia sẻ
(VOV5) - Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 28 đường bay nội địa và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc (bao gồm Macao và Đài Loan.

Theo thông báo của Hãng hàng không Bamboo Airways, hãng sẽ mở thêm đường bay thẳng từ Cam Ranh (Khánh Hòa) đến Incheon (Hàn Quốc) từ 15/11/2019 để tăng thêm lựa chọn chuyến bay cho hành khách có nhu cầu di chuyển Việt Nam và Hàn Quốc. Đường bay này cũng được hãng dự kiến khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Bamboo Airways sẽ mở đường bay thẳng từ Cam Ranh đến Incheon, Hàn Quốc - ảnh 1

Máy bay của Hãng hàng không Bamboo Airways (Ảnh tư liệu)

Trước đó, từ 17/10/2019, Bamboo Airways chính thức khai thác đường bay Đà Nẵng – Incheon bằng dòng máy bay Airbus A321neo hiện đại, với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày.

Bên cạnh đường bay thường lệ, trong tháng 10/2019, Bamboo Airways cũng đang song song triển khai 2 đường bay Hà Nội – Jeju và Đà Nẵng – Jeju theo hình thức chuyến bay thuê chuyến (charter flight).

Hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 28 đường bay nội địa và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc (bao gồm Macao và Đài Loan).

Dự kiến trong năm 2019, Hãng sẽ mở rộng mạng lưới đường bay lên 37 – 40 đường, trong đó gồm các đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Đông Nam Á.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu