ASEAN Para Games 12: Bơi và Điền kinh giúp đoàn Việt Nam vượt chỉ tiêu huy chương vàng

Chia sẻ
(VOV5) - Tính đến hết ngày 7/6, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 58 huy chương vàng, 49 huy chương bạc và 74 huy chương đồng.
ASEAN Para Games 12: Bơi và Điền kinh giúp đoàn Việt Nam vượt chỉ tiêu huy chương vàng - ảnh 1Các kình ngư Việt Nam có một ngày thi đấu thành công ở môn bơi ASEAN PARA Games 2023 - Ảnh: Cambodia2023

Trong ngày hôm qua, Đội tuyển Bơi và Điền kinh của đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã đoạt 21 huy chương vàng, thiết lập 6 kỷ lục mới, trong ngày  thi đấu chính thức thứ 4 của Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 12 (ASEAN Para Games 12). Ngoài ra, đội tuyển Cờ vua cũng mang về thêm cho đoàn Việt Nam 2 HCV ở nội dung cờ tiêu chuẩn cá nhân và đồng đội.

Tính đến hết ngày thi đấu hôm qua, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã giành được 58 huy chương vàng, 49 huy chương bạc và 74 huy chương đồng, đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp thành tích đại hội. Chỉ tiêu của đoàn đặt ra trước ngày lên đường tham dự đại hội là 50-55 huy chương vàng, xếp trong Top 3 toàn đoàn tại ASEAN Para Games 12.

Trên bảng tổng sắp huy chương, Đoàn Indonesia đang dẫn đầu với 123 huy chương vàng; tiếp đó là Đoàn Thái Lan với 96 huy chương vàng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu