5 dự án xuất sắc nhất Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp” tỉnh Đồng Tháp năm 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Theo đánh giá của Ban tổ chức, các dự án tham dự cuộc thi năm nay chất lượng tương đối đồng đều, trải đều trên tất cả các lĩnh vực.

5 dự án xuất sắc nhất Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp” tỉnh Đồng Tháp năm 2019 - ảnh 1

Ban tổ chức trao giải cho các dự án - Ảnh: dongthap.gov.vn

Sau hơn 5 tháng tranh tài sôi nổi, ngày 12/11, tại thành phố Cao Lãnh, Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp” tỉnh Đồng Tháp năm 2019 chính thức khép lại. Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 2 giải Ba cho những dự án xuất sắc nhất cuộc thi. Dự án “Tổ phun xịt thuốc bảo vệ thực vật bằng thiết bị bay không người lái” của tác giả Lâm Trọng Nghĩa đến từ huyện Tam Nông đã xuất sắc đạt giải Nhất.

Cuộc thi “Dự án khởi nghiệp” tỉnh Đồng Tháp năm 2019 được khởi động vào tháng 5/2019, với sự tham gia của 72 dự án. Trong đó, có 15 dự án được đánh giá có chất lượng tốt, có khả năng phát triển cao đã được lựa chọn vào vòng Chung kết. Tại vòng Chung kết, các dự án được đánh giá tổng thể dựa trên những tiêu chí về yếu tố con người, yếu tố công nghệ, mô hình kinh doanh, giá trị cộng đồng.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các dự án tham dự cuộc thi năm nay chất lượng tương đối đồng đều, trải đều trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt số lượng dự án có yếu tố sáng tạo, sử dụng công nghệ tăng hơn so với các năm trước. Mặt khác, đối tượng dự thi cũng rất phong phú, nhiều thành phần, bao gồm thanh niên, phụ nữ, nông dân và tăng ni phật tử…

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu