Ra mắt sách “Tinh thần Việt và cuộc chiến chống đại dịch Covid-19”

Chia sẻ
 
Ra mắt sách “Tinh thần Việt và cuộc chiến chống đại dịch Covid-19” - ảnh 1   Cuốn sách ảnh của nhiếp ảnh gia Nguyễn Á do NXB Thông tấn phát hành. - Ảnh:anninhthudo.vn

Ngày 12/9, nhiếp ảnh gia Nguyễn Á có buổi giao lưu ra mắt sách “Tinh thần Việt và cuộc chiến chống đại dịch Covid-19” tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 19/9 tổ chức ra mắt tại Hà Nội. Tại buổi giao lưu tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài tác giả còn có sự tham gia của nhiều bác sĩ từng tham gia trong tuyến đầu chống dịch và một số cá nhân, nghệ sĩ sáng tác các tác phẩm nghệ thuật tuyên truyền phòng, chống.

Cuốn sách tập hợp hơn 400 bức ảnh được Nguyễn Á thực hiện tại nhiều địa phương trên cả nước, đặc biệt là những nơi từng là tâm dịch của cả nước như Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), thôn Hạ Lôi, huyện Mê Linh, Hà Nội hay những nơi chữa trị bệnh nhân Covid-19 là Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 ở huyện Đông Anh, Hà Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các bức ảnh, Nguyễn Á còn giới thiệu những bài viết xúc động của các Giáo sư, bác sĩ đầu ngành, những người tham gia vào tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.  

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu