Các Tổ chức phi chính phủ nước ngoài đánh giá cao các biện pháp chống dịch COVID-19 của Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) - 78 tổ chức đã ký thư vào bức thư khẳng định cam kết tiếp tục duy trì hợp tác quốc tế và tình đoàn kết trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.

78 tổ chức phi Chính phủ nước ngoài tại Việt Nam vừa gửi thư bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng và sự ủng hộ tới Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19 và các cơ quan liên quan của Việt Nam vì sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả và minh bạch trong cuộc chiến đẩy lùi COVID-19.

Các tổ chức cũng thể hiện sự đồng tình với tuyên bố của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc Chính phủ “quyết tâm bảo vệ sức khỏe cộng đồng dù phải hy sinh lợi ích kinh tế ngắn hạn và khẳng định các tổ chức sẽ hết sức ủng hộ Chính phủ Việt Nam trong việc hỗ trợ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn cũng như những người dân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

78 tổ chức đã ký thư vào bức thư khẳng định cam kết tiếp tục duy trì hợp tác quốc tế và tình đoàn kết trong cuộc chiến chống dịch COVID-19; đồng thời sẵn sàng cung cấp viện trợ nước ngoài không chỉ trong thời gian này mà còn tiếp tục hỗ trợ Việt Nam khi dịch bệnh qua đi.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu