Tuần lễ Văn hóa, du lịch Đồng Tháp đón 600 nghìn lượt khách

Chia sẻ
(VOV5) -Các hoạt động trọng tâm của sự kiện lần này là Lễ giỗ lần thứ 199 của ông, bà Đỗ Công Tường.

Tối 14/7, tại thành phố Cao Lãnh, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp tổ chức lễ bế mạc Tuần lễ Văn hóa, du lịch Đồng Tháp năm 2019, chủ đề “Tình người thắm đượm hồn sen”. Sau 5 ngày diễn ra, sự kiện đón hơn 600 nghìn lượt khách, tăng 50% so với Tuần lễ Văn hóa Du lịch năm 2018. 

 Tuần lễ Văn hóa, du lịch Đồng Tháp đón 600 nghìn lượt khách - ảnh 1Biểu diễn nghệ thuật tại đêm bế mạc Tuần lễ Văn hóa, Du lịch Đồng Tháp.
- Ảnh: Báo Nhân Dân

Theo Ban tổ chức, lượng khách đến tăng là do trong thời gian diễn ra từ ngày 10-14/7 đã được mở rộng về quy mô và không gian tổ chức. Theo đó, chuỗi các hoạt động đặc sắc, hấp dẫn du khách gần xa trong Tuần lễ Văn hóa, du lịch đã được diễn ra tại nhiều địa điểm.

Các hoạt động trọng tâm của sự kiện lần này là Lễ giỗ lần thứ 199 của ông, bà Đỗ Công Tường; giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn - trình diễn làng nghề thủ công tiêu biểu của tỉnh; tọa đàm du lịch nông nghiệp; giới thiệu quảng bá hình ảnh, sản phẩm du lịch, đặc sản Đồng Tháp và các tỉnh. Đặc biệt, điểm nhấn trong Tuần lễ Văn hóa, du lịch năm nay là Đồng Tháp liên kết với Quảng Nam tổ chức không gian văn hóa, du lịch Cao Lãnh - Hội An.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu