Tuần lễ Văn hóa du lịch di sản ruộng bậc thang huyện Hoàng Su Phì năm 2019 – Cuộc thi pha chế Trà Việt Nam 2019

Chia sẻ
(VOV5) - Tham gia Cuộc thi pha chế trà (Tea Masters Cup Vietnam) có 24 thí sinh đến từ các các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Tuần lễ Văn hóa du lịch di sản ruộng bậc thang huyện Hoàng Su Phì năm 2019 – Cuộc thi pha chế Trà Việt Nam 2019 - ảnh 1 ảnh minh họa. - Ảnh:  truyenhinhdulich.vn

Trong khuôn khổ Tuần lễ Văn hóa du lịch qua những miền di sản ruộng bậc thang huyện Hoàng Su Phì năm 2019, ngày 19/9, tại Hà Giang, Hiệp hội Chè Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi pha chế trà Việt Nam năm 2019 (Tea Masters Cup Vietnam). Tham gia Cuộc thi pha chế trà (Tea Masters Cup Vietnam) có 24 thí sinh đến từ các các tỉnh, thành phố trong cả nước, sẽ trải qua 4 phần thi, gồm: pha trà; trà và đồ ăn kèm; thử nếm trà; phần thứ 4 là pha chế trà. Ban giám khảo quốc tế gồm 8 thành viên là các chuyên gia, nhà sáng lập, Chủ tịch Hiệp hội Chè các nước. Ban giám khảo Việt Nam gồm 7 thành viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống, trà. Thông qua cuộc thi là dịp để để Chè Hà Giang nói chung, Chè Hoàng Su Phì nói riêng có cơ hội tiếp cận với thị trường nhiều nước trên thế giới.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu