Triển lãm ảnh “Mexico - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt”

Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm giới thiệu tới công chúng 72 tác phẩm nhiếp ảnh của ba nhiếp ảnh gia người Mexico và 3 nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Triển lãm ảnh “Mexico - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt” sẽ diễn ra từ 25/9 đến 25/10 tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (đường Nguyễn Văn Huyên, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Triển lãm do Đại sứ quán Mexico tại Việt Nam và Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện để kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 209 của Mexico (16/9/1810 - 16/9/2019), Quốc khánh lần thứ 74 của Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019).

Triển lãm ảnh “Mexico - Việt Nam: Nơi hội tụ những ánh mắt” - ảnh 1Một số hình ảnh sẽ được trưng bày tại triển lãm-Ảnh Petrotimes 

Triển lãm giới thiệu tới công chúng 72 tác phẩm nhiếp ảnh của ba nhiếp ảnh gia người Mexico (Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran) và ba nhiếp ảnh gia người Việt Nam (Hoàng Hải Thịnh, Lưu Việt Hùng, Nguyễn Việt Thanh). Triển lãm sẽ giúp công chúng cảm nhận vẻ đẹp của cảnh sắc thiên nhiên, con người và những đặc trưng văn hóa của hai quốc gia (Việt Nam, Mexico) cũng như mối quan hệ gắn bó, hữu nghị giữa hai nước.

Trong khuôn khổ chương trình khai mạc chiều 25/9, bốn tác giả (Sergio Camalich, Eunice Chao, Juan Carlos Duran và Nguyễn Việt Thanh) sẽ giao lưu, trò chuyện với khán giả về lĩnh vực nhiếp ảnh.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu