Triển lãm ảnh “Hành trình 20 năm đổi thay tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên ở Việt Nam”

Chia sẻ
(VOV5) - Triển lãm trưng bày giới thiệu gần 100 bức ảnh ghi lại quá trình từ khảo sát, khởi động đến triển khai thực tế và kết quả của các dự án hỗ trợ cho cộng đồng tại các vùng khó khăn ở các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. 

Chiều 12/7, tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Tổ chức Cứu trợ và Phát triển Quốc tế (FIDR) Nhật Bản phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức Khai mạc Triển lãm ảnh "Hành trình 20 năm đổi thay tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên ở Việt Nam". 

Triển lãm ảnh “Hành trình 20 năm đổi thay tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên ở Việt Nam”  - ảnh 1

Đại biểu tham quan triển lãm ảnh. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN

Triển lãm trưng bày giới thiệu gần 100 bức ảnh ghi lại quá trình từ khảo sát, khởi động đến triển khai thực tế và kết quả của các dự án hỗ trợ cho cộng đồng tại các vùng khó khăn ở các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên. Các dự án đã mang lại những hiệu quả thiết thực, có tính bền vững, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tại đây. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hà Thanh Vân, Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, cho biết các dự án do Tổ chức Cứu trợ và Phát triển Quốc tế Nhật Bản hỗ trợ đã góp phần phát triển kinh tế, xã hội, cải thiện môi trường sống, giúp phát triển các làng nghề truyền thống của đồng bào dân tộc miền núi. Qua đó đưa các hình ảnh đời sống văn hóa tinh thần của đồng bào giới thiệu đến với du khách trong nước và quốc tế.  

Triển lãm ảnh sẽ diễn ra đến hết ngày 15/7.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu