Tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương” năm 2024

Chia sẻ
(VOV5) - Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam. 

Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam vừa công bố thể lệ Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương” lần thứ III năm 2024.

Tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tự hào một dải biên cương” năm 2024 - ảnh 1Các đại biểu tham quan Triển lãm Ảnh "Tự hào một dải biên cương" năm 2023 - Ảnh: Tường Vi/TTXVN

Sự kiện được tổ chức nhằm đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá về vẻ đẹp, tiềm năng của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền đến với đông đảo công chúng trong và ngoài nước.

Đồng thời, Cuộc thi tiếp tục tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối của Việt Nam về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; ghi nhận và tôn vinh những đóng góp, hy sinh của các thế hệ người Việt Nam, các lực lượng vũ trang để bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Cuộc thi dành cho tất cả công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam. Các tác phẩm tham dự có nội dung giới thiệu vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người ở các vùng biên giới trên đất liền; các hình ảnh, hoạt động thể hiện thành tựu của công cuộc đổi mới và hội nhập quốc tế trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở các vùng biên cương của Việt Nam; thể hiện mối quan hệ đối ngoại hữu nghị, hòa bình, hợp tác, phát triển của Việt Nam và các quốc gia láng giềng…

Thời gian nhận tác phẩm từ nay đến hết ngày 15/8.

Các tác giả tìm hiểu thông tin về cuộc thi và gửi ảnh dự thi trực tiếp tại website: www.anhnghethuatbiengioi2024.com.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu