“Tiếng hát công nhân” tạo sân chơi cho người lao động đam mê ca hát

Chia sẻ
(VOV5) - Cuộc thi “Tiếng hát công nhân” lần thứ 2, năm 2020 dành cho các thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam

Sáng 29/5, tại Hà Nội, Báo Văn hóa (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức họp báo về Cuộc thi “Tiếng hát công nhân” lần thứ 2, năm 2020.

 “Tiếng hát công nhân” tạo sân chơi cho người lao động đam mê ca hát  - ảnh 1 Quang cảnh buổi họp báo.Ảnh: daidoanket.vn

Cuộc thi là sự kiện có ý nghĩa do Báo Văn hóa phối hợp với Công ty Cổ phần NCT và Công ty Cổ phần Sky Music cùng các đơn vị khác phát động, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho người lao động đam mê ca hát và mong muốn thể hiện bản thân đang làm việc tại các cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, khu công nghiệp trên cả nước.

Cuộc thi “Tiếng hát công nhân” lần thứ 2, năm 2020 dành cho các thí sinh là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam; người lao động hiện đang công tác, làm việc tại các doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, cơ quan, tổ chức trên phạm vi cả nước. Cuộc thi này không dành cho các ca sỹ, nghệ sỹ thuộc biên chế hoặc đang cộng tác với các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp hoặc các công ty giải trí.

Vòng loại cuộc thi “Tiếng hát công nhân” diễn ra từ ngày 7 đến ngày 31/7/2020 để chọn 90 người vào vòng bán kết (sẽ được công bố vào ngày 6/8/2020). Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2020 tại Thủ đô Hà Nội.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu