Sôi động Ngày hội Âm nhạc quốc tế

Chia sẻ
(VOV5) - Mở đầu ngày hội Âm nhạc quốc tế, nhóm nhạc thiện nguyện HUB đã khuấy động sân khấu bằng những tác phẩm đầy sức trẻ, nhiệt huyết, đam mê như “Cánh đồng thời gian”, “Đêm quên”.... 

Nhằm tạo cơ hội cho các nhóm nhạc trẻ tài năng đến gần hơn với công chúng, cũng như tạo điều kiện giao lưu giữa các thể loại, các phong cách âm nhạc, tối 24/06, tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội diễn ra Ngày hội Âm nhạc quốc tế. Sự kiện đã thu hút đông đảo khán thính giả yêu nhạc tham dự. Mở đầu ngày hội Âm nhạc quốc tế, nhóm nhạc thiện nguyện HUB đã khuấy động sân khấu bằng những tác phẩm đầy sức trẻ, nhiệt huyết, đam mê như “Cánh đồng thời gian”, “Đêm quên”.... của dòng nhạc Indie Rock.

Sôi động Ngày hội Âm nhạc quốc tế - ảnh 1Ảnh: Phap.fr 

Các tác phẩm với giai điệu khác lạ, cá tính và không ngại “khác người” của nhóm đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Ca sĩ Lê Duy, thành viên nhóm HUB, chia sẻ: Hôm nay biểu diễn những ca khúc bên mình tự sáng tác tự phối khí, hoà âm, tự làm từ a đến z tất cả, mà có thế nói là chưa có ở đâu, hoàn toàn là sản phẩm của bọn mình thôi. Sản phẩm đó ra đời từ một sân chơi mang tính cộng đồng. Và bọn mình chỉ muốn thể hiện năng lực của bọn mình, và âm nhạc của bọn mình ra cho mọi người thôi, đơn giản chỉ là mang những cái hay nhất của mình ra cộng đồng.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu