Quảng Ninh: Khánh thành cáp treo Nữ Hoàng 2 kỷ lục thế giới và vòng quay Mặt Trời

Chia sẻ
(VOV5) - Lễ khai trương công trình cáp treo Nữ Hoàng 2 và vòng quay Mặt Trời đã được tổ chức tại Khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

(VOV5) - Tối 25/06, Lễ khai trương công trình cáp treo Nữ Hoàng 2 và vòng quay Mặt Trời đã được tổ chức tại Khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Hệ thống cáp treo Nữ Hoàng và vòng quay Mặt Trời nằm trong tổ hợp Dự án Công viên Đại Dương của thành phố Hạ Long, trên quy mô gần 200ha với tổng mức đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng. Tại lễ khai mạc, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Đức Long nhấn mạnh: “Đây là sản phẩm du lịch đặc biệt, hấp dẫn và là bước tạo ra đột phá cho khách du lịch đến với tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng, xây dựng tỉnh Quảng Ninh đến năm 2020 sẽ có cơ cấu dịch vụ đi đầu. Với định hướng như vậy, tỉnh Quảng Ninh sẽ tập trung vào 3 đột phá chiến lược, có thể nói rằng đó sẽ là 3 nút thắt cho sự phát triển du lịch Quảng Ninh”.

Quảng Ninh: Khánh thành cáp treo Nữ Hoàng 2 kỷ lục thế giới và vòng quay Mặt Trời - ảnh 1


Tại lễ khai trương, đại diện Kỷ lục Thế Giới  - Guiness World Record đã trao chứng nhận 2 kỷ lục Guiness cho cáp treo Nữ Hoàng gồm cabin có sức chứa lớn nhất thế giới và Cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới so với mặt đất.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu