Quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La

Chia sẻ
(VOV5) - Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Quỳnh Nhai năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21/2 với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc.

Quảng bá bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La - ảnh 1

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc giới thiệu miền đất, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La và vùng đất Quỳnh Nhai

Tối 15/2, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La tổ chức khai mạc Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện năm 2019. 

Chào mừng lễ khai mạc là chương trình nghệ thuật “Quỳnh Nhai đổi mới”, ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh quê hương đất nước; giới thiệu miền đất, con người và bản sắc văn hóa các dân tộc tỉnh Sơn La và vùng đất Quỳnh Nhai.

Ông Nguyễn Hoài Thu, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La, cho biết: “Thông qua Tuần Văn hóa, Thể thao và du lịch huyện được tổ chức hàng năm, thì đây là cơ hội để huyện quảng bá, giới thiệu, xúc tiến, tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp chủ đạo trên địa bàn huyện. Những nội dung này không chỉ để phát triển riêng ngành kinh tế du lịch, mà còn đóng góp chung cho cả việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện”.

Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Quỳnh Nhai năm 2019 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 21/2 với nhiều hoạt động văn hóa, thể thao đặc sắc. Điểm nhấn là: Đua thuyền; trình diễn múa văn hóa cộng đồng; ẩm thực và các trò chơi dân tộc; hội chợ cá Sông Đà; chợ phiên; các điểm đến du lịch.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu