Phố Sách Tết Tân Sửu - vui xuân an toàn

Chia sẻ
(VOV5) - Phố Sách xuân Tân Sửu 2021 bắt đầu phục vụ từ ngày 14/2/2021 đến 21/2/2021, tức mùng 3 đến mùng 10 Tết Tân Sửu (từ 9 giờ đến 21 giờ hàng ngày).

Chào đón Xuân Tân Sửu 2021, nhằm tiếp tục duy trì nét đẹp văn hóa đọc của Nhân dân Thủ đô và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, được sự đồng ý của UBND TP, UBND quận Hoàn Kiếm chủ trì, phối hợp Sở TT&TT Hà Nội tổ chức mở cửa Phố sách Tân Sửu 2021 với chủ đề ''Xuân trao tri thức - Trọn Tết sum vầy'' tại Phố sách Hà Nội (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm).

Không gian Phố Sách được trang trí đẹp mắt, ấn tượng, mang đậm không khí Tết cổ truyền dân tộc; các hoạt động: Viết chữ thư pháp, nặn tò he, trò chơi dân gian cho thiếu nhi…

Phố Sách Tết Tân Sửu - vui xuân an toàn - ảnh 1Phố Sách xuân Tân Sửu 2021 bắt đầu phục vụ từ ngày 14/2/2021 đến 21/2/2021, tức mùng 3 đến mùng 10 Tết Tân Sửu (từ 9 giờ đến 21 giờ hàng ngày). Ảnh: laodong.vn

Năm nay, Phố Sách Xuân tiếp tục trở thành không gian tri thức, điểm đến văn hóa yêu thích không thể thiếu của người dân Thủ đô và du khách đến Hà Nội dịp Tết đến, Xuân về. Tại đây, các biện pháp phòng, chống dịch luôn được BTC triển khai thực hiện, khuyến cáo độc giả khi đến tham quan, mua sắm tại Phố sách Xuân đeo khẩu trang, thường xuyên xịt nước sát khuẩn, giữ khoảng cách theo quy định khi tiếp xúc, cùng nhau vui xuân an toàn.

Bên cạnh các hoạt đoạn mang tính văn hóa truyền thông,Phố sách Tân Sửu còn có nhiều chương trình giảm giá và phần quà chưa từng có dành cho khách tham quan. Quầy ATM sách miễn phí được đặt tại Phố Sách Xuân để tặng sách cho các độc giả.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu