Năm Du lịch Quốc gia 2019: Khai mạc hoạt động sáng tác và giao lưu nghệ sĩ nhiếp ảnh toàn quốc

Chia sẻ
(VOV5) -Tham gia hoạt động này có 20 nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc trong cả nước.

Chiều 4/6, tại Nhà sáng tác Nha Trang, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) khai mạc Chương trình hoạt động sáng tác và giao lưu nghệ sĩ nhiếp ảnh tại Khánh Hòa, hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia 2019.

Tham gia hoạt động này có 20 nghệ sĩ nhiếp ảnh xuất sắc trong cả nước, đến từ các tỉnh, thành: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thừa Thiên – Huế, Hải Phòng, Đà Nẵng, Ninh Thuận, Quảng Nam, Kiên Giang, Nghệ An, Bình Định, Vĩnh Long và Khánh Hòa.

Năm Du lịch Quốc gia 2019: Khai mạc hoạt động sáng tác và giao lưu nghệ sĩ nhiếp ảnh toàn quốc - ảnh 1 Đại diện Ban tổ chức Hoạt động sáng tác và giao lưu nghệ sĩ nhiếp ảnh- Ảnh Vanhoa

Trong thời gian từ ngày 4 – 14/6, các nghệ sĩ nhiếp ảnh sẽ thực hiện một số chuyến đi thực tế để sáng tác tại các những nơi có phong cảnh đẹp, bề dày lịch sử, văn hóa tiêu biểu của Khánh Hòa, đặc biệt là những danh thắng biển, đảo.

Sau đợt sáng tác này, Ban tổ chức sẽ mở triển lãm giới thiệu các tác phẩm xuất sắc tại Quảng trường 2 Tháng 4, thành phố Nha Trang để du khách và người dân thưởng lãm.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu