Lễ hội hoa đào trên Cao nguyên đá Đồng Văn

Chia sẻ
(VOV5) -Lễ hội hoa đào 2019 là dịp để huyện Mèo Vạc quảng bá và phát huy tiềm năng thế mạnh du lịch,.

Tối 21/2, tại huyện Mèo Vạc (tỉnh Hà Giang), diễn ra Lễ hội hoa đào - 2019 với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tới trải nghiệm.

Lễ hội hoa đào trên Cao nguyên đá Đồng Văn - ảnh 1Hoa đào trên Cao nguyên đá Đồng Văn. Ảnh Vietsensetravel.com 

Đến với lễ hội hoa đào, du khách được thưởng thức không gian vườn đào thơ mộng ở thôn Thào Chứ Lủng, xã Tả Lủng, huyện Mèo Vạc. Mỗi du khách không chỉ được tận mắt chứng kiến những cây đào cổ thụ trên Cao nguyên đá Đồng Văn mà còn được hòa mình vào không khí lễ hội hoa đào với nhiều trải nghiệm đặc sắc thông qua các hoạt động, trò chơi dân gian.

Lễ hội hoa đào 2019 là dịp để huyện Mèo Vạc quảng bá và phát huy tiềm năng thế mạnh du lịch, giới thiệu những nét đẹp của mảnh đất, con người, nét văn hóa đặc sắc riêng có của bà con dân tộc thiểu số nơi đây.

Lễ hội hoa đào trên Cao nguyên đá Đồng Văn - ảnh 2Hà Giang còn nổi tiếng với Lễ hội hoa tam giác mạch. 

Lễ hội được tổ chức góp phần tăng cường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, thúc đẩy hợp tác, xúc tiến đầu tư của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; thu hút du khách đến với Công viên Địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn nói chung và huyện Mèo Vạc nói riêng. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu