“Lễ hội Chúng ta là một” góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc

Chia sẻ
(VOV5) - Lễ hội Chúng ta là một” năm nay mang tới những hoạt động đặc sắc với sự tham gia của công chúng và nghệ sĩ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. 

Sau hai năm bị gián đoạn do đại dịch COVID-19, “Lễ hội Chúng ta là một” lần thứ 4 lại tiếp tục được tổ chức. “Lễ hội Chúng ta là một” lần thứ 4 mang ý nghĩa đặc biệt khi được tổ chức vào năm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc. Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Tập đoàn Bảo hiểm DB (Hàn Quốc) phối hợp tổ chức “Lễ hội Chúng ta là một” lần thứ 4 năm 2022.

Diễn ra trong hai ngày 1/10/2022 và 2/10/2022 tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật ngoài trời số 1 Suwon, thành phố Suwon, Hàn Quốc, “Lễ hội Chúng ta là một” năm nay mang tới những hoạt động đặc sắc với sự tham gia của công chúng và nghệ sĩ hai nước Việt Nam - Hàn Quốc. “Cuộc thi Born to be a star” trong khuôn khổ Lễ hội là cuộc thi tài năng với các hạng mục thi Giọng hát hay - Nhảy Cover - Nhóm nhạc thần tượng - Sáng tác và biểu diễn ca khúc dành cho người Việt ở tại Việt Nam và Hàn Quốc. “Giải thưởng Gia đình Việt - Hàn hạnh phúc” dành cho các gia đình Việt-Hàn đang sinh sống tại Hàn Quốc. Video ngắn về cuộc sống gia đình kèm theo câu chuyện của mỗi gia đình sẽ được gửi tới Lễ hội để tham dự. Giải thưởng sẽ được trao vào ngày thứ 2 của Lễ hội năm nay. Đặc biệt, Chương trình biểu diễn của đoàn nghệ thuật dân tộc Việt Nam và đêm nhạc “Chúng ta là một - We are together” hứa hẹn là bữa tiệc văn hóa nghệ thuật đa sắc màu dành cho khán giả. Đêm nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam.

Toàn bộ chương trình biểu diễn sẽ được ghi hình, phát sóng trực tiếp trên kênh youtube chính thức của Lễ hội và Kênh truyền hình đa văn hóa Hàn Quốc.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu