Khai mạc Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2023

Chia sẻ
(VOV5) - Tối 3/6, tại quảng trường 2 Tháng 4, thành phố Nha Trang, diễn ra Lễ Khai mạc Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2023 với chủ đề “Khánh Hòa khát vọng bừng sáng”. 

Festival là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653-2023), được tổ chức từ ngày 03/6 đến ngày 06/6. Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023  có hơn 70 hoạt động, các chương trình nghệ thuật đặc sắc diễn ra tại thành  phố Nha Trang và các địa phương lân cận.

Khai mạc Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa  2023 - ảnh 1Tối 3/6, tại quảng trường 2 Tháng 4, thành phố Nha Trang, diễn ra Lễ Khai mạc Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2023. Ảnh: VTC

Phát biểu Khai mạc Festival, ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, nhấn mạnh: "Thông qua các hoạt động, sự kiện trong Chương trình Festival Biển 2023, tỉnh Khánh Hòa muốn giới thiệu đến nhân dân và du khách hình ảnh về một điểm đến an toàn, hiền hòa, mến khách, một vùng đất đầy năng động, tích cực phát triển và hội nhập bằng chính những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của quê hương Khánh Hòa".

Tại lễ khai mạc, một chương trình ánh sáng nghệ thuật hiện đại được trình diễn với hơn 1.600 thiết bị bay không người lái, thể hiện sự tự hào về biển đảo quê hương, ca ngợi sự giàu có của biển, thể hiện sức sống, hơi thở, nét đặc trưng của vùng đất xứ trầm, biển yến; thể hiện tình cảm trân trọng, mến khách của Nhân dân địa phương đối với du khách, bạn bè trong nước và quốc tế.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu