Hội thi Mùa Xuân tình yêu - Duyên dáng áo dài năm 2018

Chia sẻ
(VOV5) -Hơn 200 tiết mục tham dự hội thi được dàn dựng công phu, hấp dẫn với nhiều thể loại khác nhau.

Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng "Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 - năm 2018", ngày 8/3, Cung Văn hóa Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội thi Mùa Xuân tình yêu - Duyên dáng áo dài năm 2018.

Hội thi có sự tham gia của 30 đội thi đến từ các tổ chức công đoàn ngành, sở, quận, huyện, khối, Câu lạc bộ nghệ thuật trên địa bàn thành phố.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và tạo sân chơi vui tươi, sôi nổi cho cán bộ công nhân viên chức, người lao động, nhất là nữ giới.

Hội thi Mùa Xuân tình yêu - Duyên dáng áo dài năm 2018 - ảnh 1Các thí sinh thể hiện phần thi tại vòng bán kết. - Ảnh TrangtindientuTPCM 

Hơn 200 tiết mục tham dự hội thi được dàn dựng công phu, hấp dẫn với nhiều thể loại khác nhau như: Đơn ca, song ca và tốp ca xoay quanh nội dung ca ngợi người mẹ, người vợ và người nữ công nhân thời đại mới.

Bên cạnh đó, 15 tiết mục trình diễn áo dài của các đội thi thể hiện tài năng và nét duyên dáng người phụ nữ do chính các nữ công nhân viên chức lao động thành phố trình diễn với phong cách đa dạng. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu