Diễn đàn Internet Việt Nam 2019: Công nghệ số cho những điều tốt đẹp

Chia sẻ
(VOV5) -  VIF19 đề cập đến các chủ đề như: Chính phủ điện tử vì những điều tốt đẹp; Thành phố thông minh, kết nối về bền vững

  Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 (VIF19) với chủ đề “Công nghệ số cho những điều tốt đẹp” chính thức khai mạc ngày 20/03, tại Hà Nội. Sự kiệndo Đại sứ quán Thụy Điển và UBND Thành phố Hà Nội tổ chức, nhằm thảo luận cách thức công nghệ số có thể giúp xây dựng một xã hội sáng tạo, cởi mở và bền vững. 

VIF19 đề cập đến các chủ đề như: Chính phủ điện tử vì những điều tốt đẹp; Thành phố thông minh, kết nối về bền vững; Công dân số sử dụng công nghệ một cách an toàn và trách nhiệm; Công nghệ - Đổi thay; Thúc đẩy tác động xã hội thông qua công nghệ mới...

Diễn dàn Internet Việt Nam là diễn đàn để đại diện cơ quan chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, giới học thuật, doanh nghiệp xã hội, tổ chức phi chính phủ và các nhà đầu tư kết nối và bàn luận về cách thức Internet có thể đóng góp cho một xã hội tiến bộ và sáng tạo.

Trong sự kiện Diễn đàn Internet Việt Nam 2019, với sự hợp tác của Đại học Lund – một trong những đại học hàng đầu của Thụy Điển sẽ diễn ra hoạt động vinh danh một doanh nghiệp hoặc cá nhân của Việt Nam vì những đóng góp đổi mới sáng tạo xã hội trong bối cảnh công nghệ số. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu