Chương trình nghệ thuật “Quà tháng năm dâng Người”

Chia sẻ
(VOV5) - Trong lần thứ 3 tổ chức, chương trình nghệ thuật “Quà tháng Năm dâng Người” quy tụ những giọng ca hàng đầu phía Bắc.

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác, tối 19/5, tại Hà Nội diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc “Quà tháng Năm dâng Người”. Chương trình do báo Văn hóa tổ chức thu hút đông đảo khán giả Thủ đô.

Chương trình nghệ thuật “Quà tháng năm dâng Người” - ảnh 1Các em thiếu nhi biểu diễn liên khúc Bác Hồ người cho em tất cả - Ca ngợi Tổ quốc. - Ảnh: TTXVN 

Trong lần thứ 3 tổ chức, chương trình nghệ thuật “Quà tháng Năm dâng Người” quy tụ những giọng ca hàng đầu phía Bắc. Các bài hát đều là những ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nét mới của đêm nhạc năm nay là phóng sự về cuộc đời hy sinh thầm lặng, cao quý của Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50 năm thực hiện di chúc của Người.

Nghệ sỹ Ưu tú Quốc Hưng, Tổng đạo diễn chương trình, cho biết: “Mỗi một lần được hát về Chủ tịch Hồ Chí Minh là tôi cũng như tất cả các nghệ sĩ đều thể hiện những tình cảm tốt nhất, sâu lắng nhất. Tôi lựa chọn tác phẩm nào hay nhất, ca sĩ nào hợp nhất. Tôi chỉ muốn làm những gì tốt đẹp nhất để dâng lên Người trong ngày sinh của Người”.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu