Chương trình “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết”

Chia sẻ
(VOV5) -Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nhằm giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 14/1 cho biết Chương trình “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết” với chủ đề “Trao sẻ chia - Nhận yêu thương” sẽ diễn ra tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 24 -26/1 tức là từ ngày 19-21 tháng Chạp năm Mậu Tuất.

Chương trình “Gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn Tết” - ảnh 1Chương trình thực hiện với mục đích giới thiệu với du khách trong và ngoài nước nét văn hóa đặc sắc trong truyền thống đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. 

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc được tổ chức thường niên tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam nhằm giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Ban Tổ chức dự kiến trao khoảng 700 túi quà (mỗi túi quà gồm hai chiếc bánh chưng, một hộp mứt Tết, 5 kg gạo tẻ, 2 kg gạo nếp, một chai dầu ăn, 1kg đường, một chiếc màn tuyn, áo ấm, sách vở, bánh kẹo…) cho người nghèo ăn Tết.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu