Bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023

Chia sẻ
(VOV5) - Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X năm 2023 đã mang đến cho người dân và du khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một vùng đất và con người giàu bản sắc văn hóa truyền thống.

Tối qua, tại Quảng trường 2/4, thành phố Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023. Đêm bế mạc với chủ đề “Khánh Hòa - Đoàn kết vươn tới tương lai” đã khép lại 4 ngày lễ hội với hơn 70 chương trình, sự kiện của Festival Biển lần thứ 10, trong đó có nhiều loại hình về văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, kinh tế du lịch, hội nghị hội thảo, vui chơi, giải trí… hấp dẫn, đa dạng và phong phú.

Bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023 - ảnh 1Ảnh: Đêm bế mạc khép lại Festival Biển Nha Trang- Khánh Hòa 2023. Ảnh: VOV

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Đinh Văn Thiệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban Tổ chức Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2023, khẳng định: “Với chủ đề “Khánh Hòa - Khát vọng phát triển”, Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ X năm 2023 đã mang đến cho người dân và du khách nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau về một vùng đất và con người giàu bản sắc văn hóa truyền thống, năng động trong hội nhập và phát triển; văn minh, thân thiện và mến khách. Với tất cả niềm tự hào, chúng ta có thể khẳng định Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa năm 2023 đã thành công tốt đẹp.”              

Chương trình nghệ thuật đêm bế mạc Festival Biển gồm các hình ảnh, hoạt cảnh kết hợp giữa nghệ thuật dân gian và nghệ thuật đương đại, thể hiện một Khánh Hòa với những tiềm năng kinh tế - du lịch, những giá trị tinh hoa đặc trưng về đời sống, văn hoá, tinh thần và khả năng của con người cùng vùng đất Khánh Hòa.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu