Ấn tượng Liên hoan Xiếc thế giới tại Hạ Long

Chia sẻ
(VOV5) - Chương trình có nhiều nghệ sỹ vừa đạt giải cao tại Liên hoan nghệ thuật xiếc quốc tế Ngô Kiều, tỉnh Bắc Hà, Trung Quốc.
Ấn tượng Liên hoan Xiếc thế giới tại Hạ Long - ảnh 1Ban Tổ chức trao giải vàng cho nghệ sỹ đến từ Canada và nước chủ nhà Việt Nam. - Ảnh: Đức Hiếu/ TTXVN 

Sau 6 ngày diễn ra những hoạt động sôi nổi, tối 17/11, tại thành phố Hạ Long, Liên hoan Xiếc thế giới - Hạ Long 2019 với chủ đề “Chương mới cho một kỳ quan” bế mạc. Liên hoan Xiếc thế giới với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có nhiều nghệ sỹ vừa đạt giải cao tại Liên hoan nghệ thuật xiếc quốc tế Ngô Kiều, tỉnh Bắc Hà, Trung Quốc.

Trong đêm Gala bế mạc, Ban Tổ chức trao 2 giải Vàng cho các nghệ sỹ đến từ Canada và nước chủ nhà Việt Nam; 4 giải Bạc cho các nghệ sỹ đến từ Moldova, Đức và hai tiết mục của nước chủ nhà Việt Nam; 6 giải Đồng cho các nghệ sỹ đến từ Tajikistan, Ethiopia, Lào, Mexico, Cuba, Việt Nam. Ngoài ra còn có nhiều giải thưởng phụ khác.

Đêm Gala bế mạc cũng diễn ra chương trình công chiếu các tiết mục xuất sắc với những phần biểu diễn hấp dẫn đến từ các nghệ sỹ xiếc

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu