Hà Nội gặp mặt các đại biểu văn nghệ sỹ, trí thức, tôn giáo

Chia sẻ
(VOV5) -Thành công và những kết quả đạt được của Hà Nội trong năm 2017 là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, cùng chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 trưa ngày 23/1, thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt các đại biểu văn nghệ sĩ, trí thức, chức sắc tôn giáo, bí thư, hiệu trưởng các trường đại học cao đẳng trên địa bàn Thành phố.

Hà Nội gặp mặt các đại biểu văn nghệ sỹ, trí thức, tôn giáo - ảnh 1 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tham dự buổi gặp. Ảnh báo GD&TĐ

Phát biểu tại buổi gặp, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung cho biết Thành phố đã hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ chính trị với 20/20 chỉ tiêu đạt và vượt, trong đó có 7 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức. Thành công và những kết quả đạt được của Hà Nội trong năm 2017 là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng, cùng chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân Thủ đô, trong đó, có sự đóng góp, cống hiến tích cực của đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ, chức sắc tôn giáo, bí thư, hiệu trưởng các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn.  

Ông Hoàng Trung Hải bày tỏ mong muốn các văn nghệ sỹ, trí thức, các chức sắc tôn giáo, Bí thư, hiệu trưởng các trường đại học - cao đẳng trên địa bàn Thành phố tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ nhiều hơn nữa, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô, đưa Hà Nội tiếp tục phát triển văn minh, hiện đại, xứng đáng với vị thế và sự tin yêu của nhân dân cả nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu