Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Cà Mau

Chia sẻ
(VOV5) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và tạo điều kiện thuận lợi cho người có công.
(VOV5) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và tạo điều kiện thuận lợi cho có công.


Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Cà Mau - ảnh 1
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Cà Mau. Ảnh: VGP


Chiều 29/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Cà Mau, nhân dịp đoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn và tạo điều kiện thuận lợi cho người có công; thường xuyên tổ chức các phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" đối với người có công, gia đình chính sách. Phó Thủ tướng mong muốn người có công tỉnh Cà Mau tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, ý chí của người chiến sỹ cộng sản, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ, trước hết là vận động gia đình, giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu