Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng

Ngọc Anh
Chia sẻ
(VOV5) - Lễ hội giới thiệu các mặt hàng lương thực, thực phẩm phong phú, đa dạng của tỉnh Gyeonggi-do, nơi có nền nông nghiệp tiêu biểu nhất ở Hàn Quốc.
(VOV5) - Lễ hội diễn ra đồng thời tại cả 2 thành phố từ 17 đến ngày 26/3. Tại Hà Nội, lễ hội tổ chức ở siêu thị Kmart Trung Hòa còn tại Đà Nẵng, lễ hội diễn ra ở siêu thị Royal City/Lotte.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà Nẵng  - ảnh 1
ÔngKim Kwang Hoe, Ủy viên Hội đồng tỉnh Gyeonggi-do, phát biểu tại cuộc họp báo

Tại cuộc họp báo ngày 18/3 ở Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Gyeonggi-do của Hàn Quốc cho biết có hàng chục doanh nghiệp tỉnh Gyeonggi-do tham gia lễ hội. Du khách đến với lễ hội được thưởng thức các món ăn cổ truyền đặc trưng của Hàn Quốc như Kim Chi, Gimbap (cơm cuốn lá rong biển), Naengmyeon (mỳ lạnh) Japchae (miến trộn), Samgyetang (gà tần sâm)… Lễ hội cũng giới thiệu các mặt hàng lương thực, thực phẩm phong phú, đa dạng của tỉnh Gyeonggi-do, nơi có nền nông nghiệp tiêu biểu nhất ở Hàn Quốc./.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu