Lãnh đạo Tổng cục Chính trị tiếp Ðoàn Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc từng giúp đỡ Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) -Ðảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam luôn biết ơn, trân trọng tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ quý báu, có hiệu quả của bạn bè quốc tế.

Chiều 22-4, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã tiếp Ðoàn Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc từng giúp Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, đang ở thăm nước ta theo lời mời của Bộ Quốc phòng Việt Nam.

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Lê Hiền nhấn mạnh nhấn mạnh: Trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc, nhân dân Việt Nam và Quân đội nhân dân Việt Nam đã nhận được sự giúp đỡ to lớn, chí tình, hiệu quả của bạn bè quốc tế.

Lãnh đạo Tổng cục Chính trị tiếp Ðoàn Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc từng giúp đỡ Việt Nam - ảnh 1Trung tướng Lê Hiền Vân tiếp các Cựu chiến binh và thân nhân liệt sĩ Trung Quốc. 

Đặc biệt là sự giúp đỡ về vật chất, tinh thần của Trung Quốc và các nước xã hội chủ nghĩa, góp phần làm nên thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam.

Ðảng, Nhà nước, nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam luôn biết ơn, trân trọng tình cảm tốt đẹp và sự giúp đỡ quý báu, có hiệu quả của bạn bè quốc tế, nhất là sự giúp đỡ của Ðảng, Nhà nước và nhân dân Trung Quốc. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu