Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kövér

Chia sẻ
(VOV5) - Quan hệ hữu nghị truyền thống với bề dày lịch sử hơn 70 năm giữa Việt Nam và Hungary đang phát triển rất tốt đẹp.

Nhân dịp ông László Kövér được bầu lại giữ trọng trách Chủ tịch Quốc hội Hungary, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã gửi thư chúc mừng.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc mừng Chủ tịch Quốc hội Hungary László Kövér - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ. Ảnh: TTXVN

Trong thư, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ vui mừng nhận thấy quan hệ hữu nghị truyền thống với bề dày lịch sử hơn 70 năm giữa Việt Nam và Hungary đang phát triển rất tốt đẹp, ngày càng được củng cố và phát triển mạnh mẽ từ sau khi được nâng cấp lên Đối tác toàn diện.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ bày tỏ tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và tình cảm tốt đẹp đối với Việt Nam của ông László Kövér và các vị lãnh đạo Hungary, quan hệ hữu nghị, truyền thống giữa hai nước và hợp tác giữa hai Cơ quan lập pháp sẽ được phát triển lên một tầm cao mới, ngày càng sâu rộng, hiệu quả, vì lợi ích thiết thực của người dân hai nước.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu