Việt Nam tham dự hội chợ thực phẩm lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương

Chia sẻ
(VOV5) - Hội chợ Thực phẩm châu Á-Thái Bình Dương (APFE) 2017 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Singapore. Đây một trong những hội chợ quốc tế chuyên về thực phẩm có quy mô lớn nhất khu vực, được tổ chức thường niên vào tháng 11 tại đảo quốc sư tử.

APFE năm nay thu hút 10 quốc gia và vùng lãnh thổ có thế mạnh về sản xuất nông lâm thủy sản-thực phẩm tham dự như Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Australia, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), với tổng cộng gần 200 gian hàng. 

Việt Nam tham dự hội chợ thực phẩm lớn nhất châu Á-Thái Bình Dương - ảnh 1

Các mặt hàng trưng bày tại hội chợ bao gồm thực phẩm chế biến, đồ uống (loại có cồn và không cồn), bánh kẹo, thực phẩm đông lạnh, kem, sản phẩm sữa, nguyên liệu thực phẩm, chè, cà phê, thủy hải sản, sản phẩm thịt gia cầm, rau quả, gia vị...

Năm nay, Việt Nam có hơn 10 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông sản và thực phẩm tham gia giới thiệu các sản phẩm như gạo, cà phê, thủy sản, rau quả, thực phẩm… APFE là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nông thủy sản của Việt Nam tìm kiếm và mở rộng quan hệ đối tác, tiến tới ký kết những hợp đồng xuất khẩu sang Singapore cũng như các thị trường trong khu vực.

APFE diễn đến ngày 20/11.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu