Tôn vinh cá nhân, tập thể tiêu biểu trong công cuộc xây dựng đất nước

Chia sẻ
(VOV5)- Chương trình “Vinh quang Việt Nam” với chủ đề “Trưởng thành cùng đất nước” diễn ra tối 28/7,tôn vinh 15 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công cuộc xây dựng đất nước.

(VOV5)- Chương trình “Vinh quang Việt Nam” với chủ đề “Trưởng thành cùng đất nước” diễn ra tối 28/7, tại Hà Nội, tôn vinh 15 cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công cuộc xây dựng đất nước.

Tôn vinh cá nhân, tập thể tiêu biểu trong công cuộc xây dựng đất nước - ảnh 1
Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Đặng Ngọc Tùng trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân được tôn vinh trong chương trình "Vinh quang Việt Nam” lần thứ 12. (Ảnh: Phạm Kiên - TTXVN)

Các đại biểu dược tôn vinh đều là những cán bộ trưởng thành từ công nhân, người lao động trực tiếp, bác sĩ, nhà nghiên cứu khoa học, những tấm gương có hành động dũng cảm, điển hình tiên tiến có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Phát biểu tại Chương trình, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh: những người được tôn vinh hôm nay là những nhân tố điển hình là những hạt nhân đi đầu đóng góp cho sự trưởng thành vững mạnh của đất nước trong suốt 70 năm qua.

Chủ tịch Đặng Ngọc Tùng nhấn mạnh: “Những tấm gương được tôn vinh lần này cũng như những lần tôn vinh trước đây sẽ tiếp tục phát huy vai trò như những nhân tố đi đầu, tiếp tục tỏa sáng trong xã hội, trở thành những hạt nhân tiêu biểu của phong trào thi đua yêu nước. Tôi mong rằng Chương trình Vinh quang Việt Nam ngày càng phát triển và có uy tín lớn trong xã hội, đi đầu trong công tác tuyên truyền phong trào thi đua yêu nước.”

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu