Hoa Kỳ cam kết hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam

Chia sẻ
(VOV5) -"Rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam như  Microsoft, Cisco, FedEx, Coca-Cola, và Visa chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam."

Ngày 21/11, tại Hội thảo “Đưa Doanh nghiệp vừa và nhỏ tiến lên Cách mạng Công nghiệp 4.0 và Chuỗi giá trị Toàn diện Toàn cầu” do  Hội đồng Kinh doanh Mỹ-ASEAN (USABC) tổ chức tại Hải Phòng, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J. Kritenbrink, nhấn mạnh sự hợp tác giữa các công ty của Hoa Kỳ với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam.

Hoa Kỳ cam kết hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam - ảnh 1General Electric (GE) tại Hải Phòng chào đón Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Kritenbrink tới thăm nhà máy. Ảnh VOV

Đại sứ Daniel J. Kritenbrink cho rằng, rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu của Hoa Kỳ đã có mặt tại Việt Nam như  Microsoft, Cisco, FedEx, Coca-Cola, và Visa chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường Việt Nam. Những công ty này đang thúc đẩy sự hội nhập của các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam hàng đầu của Việt Nam vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

Họ đang tận dụng các công nghệ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 để giúp doanh nghiệp Việt Nam  thành công. Đại sứ Hoa Kỳ cũng cam kết hợp tác với Việt Nam nhằm giúp các Doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam thích ứng với môi trường quốc tế hiện đại.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu