Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á - Thái Bình Dương 2018

Chia sẻ
(VOV5) -Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 8 diễn ra trong 2 ngày, 21 và 22/6.

Sáng 21/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, khai mạc “Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 8. Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương (TPO) lần thứ 8 với chủ đề “Du lịch thông minh” với sự tham dự của hơn 230 đại biểu đến từ 27 thành phố của 6 quốc gia thuộc Châu Á - Thái Bình Dương.

Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á - Thái Bình Dương 2018 - ảnh 1Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 8 với chủ đề “Du lịch thông minh” diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. 

Trong khuôn khổ của Diễn đàn sẽ diễn ra các hoạt động như Chương trình gặp gỡ thương mại du lịch TPO (TPO Travel Trade) mở rộng kết hợp với triển lãm du lịch thông minh; tọa đàm Du lịch thông minh với phần chia sẻ của các chuyên gia ngành du lịch; Gặp gỡ song phương giữa các thành phố thành viên TPO; Giải thưởng TPO vinh danh những đóng góp xuất sắc của các cá nhân, tập thể vốn là thành viên của tổ chức TPO trong lĩnh vực du lịch năm 2017; Chương trình khảo sát điểm đến Thành phố Hồ Chí Minh…

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết:"Thị trường các nước thuộc khối Châu Á - Thái Bình Dương cũng là một trong những thị trường trọng điểm của du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nhiều năm qua. Do đó việc tổ chức diễn đàn lần này không chỉ quảng bá về Thành phố Hồ Chí Minh chúng ta mà còn là một cơ hội tốt để chúng ta kích cầu khách du lịch inbough đến từ các thị trường này. Chủ đề của diễn đàn lần này chúng tôi chọn là chủ đề Du lịch thông minh để chúng ta có thể quảng bá những sản phẩm, những mô hình mới mà thành phố Hồ Chí Minh vừa xây dựng theo xu hướng du lịch thông minh".

Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố Châu Á – Thái Bình Dương” lần thứ 8 diễn ra trong 2 ngày, 21 và 22/6.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu