Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Macau

Chia sẻ
(VOV5)- Thứ trưởng Vũ Hồng Nam đánh giá cao đóng góp của cộng đồng người Việt tại Macau đối với sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước trong thời gian qua.
(VOV5)- Thứ trưởng Vũ Hồng Nam đánh giá cao đóng góp của cộng đồng người Việt tại Macau đối với sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước trong thời gian qua.

Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài gặp gỡ cộng đồng người Việt tại Macau - ảnh 1
Chủ nhiệm Vũ Hồng Nam (giữa) lắng nghe ý kiến của đại diện bà con. (Ảnh: Xuân Tuấn/Vietnam+)


Trong chuyến thăm và làm việc tại một số địa phương của Trung Quốc, tối 12/12, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Vũ Hồng Nam đã có buổi gặp với đại diện cộng đồng người Việt tại Khu Hành chính Đặc biệt Macau, Trung Quốc. 


Tại buổi gặp, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Vũ Hồng Nam khẳng định Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài nói chung và cộng đồng người Việt tại Macau nói riêng, coi cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài là bộ phận không thể tách rời của dân tộc Việt Nam.


Thứ trưởng Vũ Hồng Nam đánh giá cao đóng góp của cộng đồng người Việt tại Macau đối với sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước trong thời gian qua, đồng thời mong muốn bà con chấp hành tốt chủ trương, chính sách liên quan của Đảng và Nhà nước, cũng như luật pháp sở tại, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên, làm giàu cho gia đình, quê hương và đất nước Việt Nam.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu