Các thí sinh tham dự Tiếng hát ASEAN + 3 trải nghiệm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long

Hoàng Hải - Minh Đức
Chia sẻ
(VOV5) - Hoạt động này cũng nhằm giúp các thí sinh có dịp trò chuyện, giao lưu, cũng như tạo tâm lý thoải mái trước khi tham dự đêm bán kết cuộc thi vào 20h tối cùng ngày.
Các thí sinh tham dự Tiếng hát ASEAN + 3 trải nghiệm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long - ảnh 1 Các thí sinh

Sáng 27/7, 22 thí sinh tham dự cuộc thi “Tiếng hát ASEAN+3” đến từ 10 nước ASEAN, 4 ca sĩ khách mời Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản cùng với các vị giám khảo đã có chuyến tham quan Vịnh Hạ Long bằng du thuyền và hưởng ứng các hoạt động trải nghiệm, quảng bá du lịch nhằm lan tỏa thông điệp “Du lịch xanh” đến cộng đồng. Hoạt động này cũng nhằm giúp các thí sinh có dịp trò chuyện, giao lưu, cũng như tạo tâm lý thoải mái trước khi tham dự đêm bán kết cuộc thi vào 20h tối cùng ngày.

Các thí sinh tham dự Tiếng hát ASEAN + 3 trải nghiệm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long - ảnh 2 Thí sinh Jansen Daryl Ann đến từ Singapore

Trước khung cảnh hùng vĩ, nên thơ của một trong những Di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, nhiều thí sinh không giấu được sự ngỡ ngàng, trầm trồ. Thí sinh Jansen Daryl Ann đến từ Singapore, cho biết: “Việt Nam quả là một đất nước xinh đẹp, từ sân bay về đến khách sạn, tôi đã được trải nghiệm nhiều điều thú vị, nhiều nét văn hóa của đất nước các bạn, và đặc biệt là chuyến đi Hạ Long lần này. Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam, nhưng tôi có biết về vịnh Hạ Long qua các phương tiện truyền thông. Nhưng đến khi được nhìn trực tiếp thì mới thấy nơi đây còn đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng của tôi. Tôi hi vọng trong tương lai sẽ cùng gia đình và bạn bè ghé thăm Việt Nam một lần nữa”.

Các thí sinh tham dự Tiếng hát ASEAN + 3 trải nghiệm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long - ảnh 3

Được ngắm nhìn và nghe giới thiệu về những hòn Đỉnh Hương, hòn Chó Đá, hòn Gà Chọi…, thí sinh Y Marinet, đến từ Campuchia thích thú chia sẻ: “Chuyến tham quan vịnh Hạ Long lần này là một trải nghiệm đáng nhớ đối với tôi. Phong cảnh quá đẹp, với hơn hai nghìn hòn đảo nổi trên mặt biển xanh biếc, khiến tôi thực sự thấy choáng ngợp. Tôi rất vui mừng khi được tham dự cuộc thi lần này cùng với các bạn ASEAN, được làm quen, trải nghiệm nhiều điều thú vị cùng nhau khi đến Việt Nam”.

Các thí sinh tham dự Tiếng hát ASEAN + 3 trải nghiệm vẻ đẹp Vịnh Hạ Long - ảnh 4

Sau hoạt động tham quan Vịnh Hạ Long, chiều 27/7 các thi sinh sẽ tổng duyệt chương trình lần cuối tại Cung Quy hoạch, Hội chợ - Triển lãm tỉnh Quảng Ninh trước khi bắt đầu đêm thi bán kết.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu