Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình thông báo cho ông Nguyễn Khánh Lộc

Chia sẻ
(VOV5) - Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đang giải quyết việc dân sự sơ thẩm thụ lý số 03/2020/TLST-DS ngày 02 tháng 6 năm 2020

về việc yêu cầu tuyên bố một người là đã chết theo đơn yêu cầu của bà Hồ Thị Vân, sinh năm 1983 - Địa chỉ: Thôn Nam Đức, xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đối với người bị yêu cầu là: ông Nguyễn Khánh Lộc, sinh năm 1975 - Nơi đăng ký nhân khẩu thường trú trước khi biệt tích: Thôn Nam Đức, xã Đức Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Ông Nguyễn Khánh Lộc đã vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 8/6/2016.

Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Nguyễn Khánh Lộc liên hệ với Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ: Đường Trần Quang Khải, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để giải quyết yêu cầu tuyên bố một người là đã chết hoặc ai biết được tin tức về ông Nguyễn Khánh Lộc thì thông báo cho Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình theo địa chỉ như trên, Ủy ban nhân dân xã Đức Trạch – huyện Bố Trạch, người yêu cầu.

Thời hạn thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết là 04 tháng kể từ ngày đăng, phát thông báo lần đầu tiên. Trong thời hạn 10 ngày, kể từ ngày kết thúc thời hạn nêu trên nếu không có tin tức gì của ông Nguyễn Khánh Lộc thì Tòa án sẽ mở phiên họp xét đơn yêu cầu tuyên bố một người là đã chết.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu