Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm ông Vũ Văn Thạc

Chia sẻ
(VOV5) -  Nếu ông Vũ Văn Thạc không có mặt thì Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng thông báo tìm kiếm ông Vũ Văn Thạc, sinh năm 1965; địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Thôn 6, xã Phả Lễ, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Ông Vũ Văn Thạc vắng mặt tại nơi cư trú từ ngày 19/9/2018 cho đến nay.

Khi biết được thông báo này, đề nghị ông Vũ Văn Thạc liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng theo địa chỉ: Số 5 lô 18 đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng, hoặc ai biết được tin tức về ông Vũ Văn Thạc thì thông báo cho Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng (theo địa chỉ như trên trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần), Ủy ban nhân dân huyện Thủy Nguyên thành phố Hải Phòng, người yêu cầu.

Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng thông báo cho ông được biết để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Nếu ông Vũ Văn Thạc không có mặt thì Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu