TAND tỉnh Quảng Ninh thông báo cho anh Nguyễn Văn Khoa

Chia sẻ
(VOV5) -Căn cứ vào Điều 365 của Bộ luật tố tụng dân sự, Toà án nhân dân huyện Vân Đồn thông báo cho Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn và anh Nguyễn Văn Khoa được biết.

Ngày 20/5/2019, Toà án nhân dân huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã thụ lý việc dân sự số: 01/2019/TLST-VDS về việc“Yêu cầu tuyên bố một người mất tích” theo đơn của: Anh Nguyễn Văn Khoa; Địa chỉ: Thôn 15, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, yêu cầu Tòa án tuyên bố chị Liêu Thị Gái mất tích.

Kèm theo đơn yêu cầu giải quyết việc dân sự, người yêu cầu đã nộp các tài liệu, chứng cứ sau đây:

- 01 Giấy chứng nhận kết hôn (bản chính);

- 01 Đơn đề nghị đề ngày 21/01/2019 có xác nhận của công an xã Hạ Long, huyện Vân Đồn (bản chính);

- 01 Giấy chứng minh nhân dân của Nguyễn Văn Khoa (bản sao);

- 01 Sổ hộ khẩu, chủ hộ: Nguyễn Văn Khoa (bản sao);

- 01 Giấy khai sinh con chung Nguyễn Ngọc Hiền (bản sao);

- 01 Giấy khai sinh con chung Nguyễn Hải Huy (bản sao);

- 01 Giấy khai sinh con chung Nguyễn Hải Nam (bản sao);

- 01 Biên lai thu tạm ứng án phí, lệ phí Tòa án số 001960 ngày 20/5/2019 của Chi cục thi hành án dân sự huyện Vân Đồn

Căn cứ vào Điều 365 của Bộ luật tố tụng dân sự, Toà án nhân dân huyện Vân Đồn thông báo cho Viện kiểm sát nhân dân huyện Vân Đồn và anh Nguyễn Văn Khoa được biết.

Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày nhận được Thông báo này, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan phải nộp cho Tòa án nhân dân huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh văn bản về ý kiến của mình đối với yêu cầu của người yêu cầu và các tài liệu, chứng cứ kèm theo (nếu có). Trường hợp cần gia hạn thì phải có đơn xin gia hạn gửi cho Tòa án nêu rõ lý do để Tòa án xem xét.

Hết thời hạn 15 ngày nêu trên mà người được thông báo không nộp cho Tòa án văn bản về ý kiến của mình đối với yêu cầu của người yêu cầu thì Tòa án căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ việc dân sự để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu