TAND Thành phố Hải Phòng thông báo cho bà Phạm Thị Vân và ông Phạm Khắc Duẩn

Chia sẻ
(VOV5) - Về vụ án kinh doanh thương mại giữa nguyên đơn là Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam với bị đơn ông Phạm Khắc Hải và bà Hoàng Thị Khuê.

Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng thông báo cho bà Phạm Thị Vân; địa chỉ: Thôn 6, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng  và ông Phạm Khắc Duẩn, địa chỉ: Thôn 6 Quán Đông, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Hiện nay Toà án nhân dân thành phố Hải Phòng đang giải quyết vụ án kinh doanh thương mại giữa nguyên đơn là Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam (VIB); địa chỉ trụ sở: Tầng 1, tầng 2 Tòa nhà Sailing Tower, số 111A Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh với bị đơn ông Phạm Khắc Hải và bà Hoàng Thị Khuê; nơi cư trú: Số 19/17 Lê Lợi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

Những vấn đề cụ thể người khởi kiện là Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam yêu cầu Tòa án giải quyết bao gồm:

1. Đề nghị Tòa án buộc ông Phạm Khắc Hải và bà Hoàng Thị Khuê phải trả cho VIB toàn bộ khoản nợ với tổng số tiền tạm ứng tính đến ngày 13/01/2020 là 1.459.327.772 đồng; trong đó: Nợ gốc là 672.973.716 đồng; nợ lãi trong hạn là 0 đồng; nợ lãi quá hạn là 786.354.056 đồng. Buộc ông Phạm Khắc Hải và bà Hoàng Thị Khuê tiếp tục trả cho VIB các khoản lãi, lãi quá hạn, phí và chi phí phát sinh quy định tại Hợp đồng tín dụng đã ký và theo quy định của pháp luật cho đến khi ông Phạm Khắc Hải và bà Hoàng Thị Khuê trả hết nợ.

2. Trường hợp ông Phạm Khắc Hải và bà Hoàng Thị Khuê không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ trả nợ với VIB, đề nghị Tòa án tuyên VIB được quyền yêu cầu cơ quan Thi hành án có thẩm quyền kê biên, phát mại tài sản thế chấp để xử lý, thu hồi nợ cho toàn bộ khoản nợ của VIB là Quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại thửa đất số 915, tờ bản đồ số 03, diện tích 1373,4m2, địa chỉ tại thửa đất tại thôn 6, xã Kiền Bái, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng do UBND huyện Thủy Nguyên cấp Giấy CNQSDĐ số AQ 183006 vào sổ cấp Giấy chứng nhận số H/01695 ngày 09/12/2009 cho ông Phạm Khắc Doanh và bà Nguyễn Thị Đặt.

Về thời gian giải quyết vụ án:

1. Thời gian tiến hành phiên hòa giải:

- Thời gian dự kiến mở phiên hòa giải: Hồi 14 giờ 00 phút, ngày 31 tháng 8 năm 2021.

2.  Thời gian mở phiên tòa:

- Thời gian dự kiến mở phiên tòa lần 1: Hồi 14 giờ 00 phút, ngày 30 tháng 11 năm 2021.

- Thời gian dự kiến mở phiên tòa lần 2: Hồi 14 giờ 00 phút, ngày 30 tháng 12 năm 2021.

Tại Trụ sở Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng; địa chỉ: Lô 18 đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Toà án nhân dân thành phố Hải Phòng thông báo cho bà Phạm Thị Vân và ông Phạm Khắc Duẩn được biết để thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định của pháp luật; cụ thể sau khi nhận được thông báo này bà Phạm Thị Vân và ông Phạm Khắc Duẩn phải: Gửi ý kiến của mình đối với yêu cầu khởi kiện nguyên đơn, có mặt tại phiên hòa giải và tại phiên tòa như đã ấn định. Trường hợp bà Phạm Thị Vân và ông Phạm Khắc Duẩn vắng mặt và/hoặc không gửi ý kiến thì Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu