Lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán

Chia sẻ
(VOV5) - Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh luôn quan tâm, hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong việc giúp đỡ bà con có thêm điều kiện đón xuân

Ngày 19/01, ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam về công tác an sinh xã hội; đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tiêu biểu, khó khăn và hộ nghèo tại tỉnh Quảng Nam. Ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh luôn quan tâm, hỗ trợ tỉnh Quảng Nam trong việc giúp đỡ bà con có thêm điều kiện đón xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc; đồng thời trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội với số tiền 500 triệu đồng cho tỉnh Quảng Nam, để chăm lo cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo các Bộ, ngành, địa phương thăm hỏi, tặng quà Tết Nguyên đán - ảnh 1 Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đến tận các phòng bệnh, ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của các bệnh nhân nghèo. Ảnh: baodaklak.vn

Cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường và Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị đến thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị bệnh tại Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên. Trong những ngày qua, các đoàn công tác của tỉnh Đắk Lắk, lực lượng vũ trang, cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã về tận các xã vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới, trao tận tay người dân hàng nghìn suất quà Tết trị giá hàng chục tỷ đồng..

Ngày 19/01, tại tỉnh Ninh Bình, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng tới thăm, tặng quà tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nho Quan (huyện Nho Quan); thăm, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Gia Vân (huyện Gia Viễn).

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu