Chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn

Chia sẻ
(VOV5) - Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các địa phương đã có nhiều hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn.

Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và chính quyền các địa phương đã có nhiều hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn.

Nhằm đảm bảo cho mọi người dân có Tết Nguyên đán đủ đầy, vui vẻ, đầm ấm, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương trong tỉnh rà soát, lập danh sách hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn để chăm lo Tết; làm tốt công tác vận động, phối hợp với các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp để có thêm nguồn lực hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

 Chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, người khó khăn - ảnh 1 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Bạc Liêu trao tặng quà Tết cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh. Ảnh: Nhật Bình/TTXVN 

Theo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, tỉnh đã xuất ngân sách nhà nước và nguồn kinh phí Trung ương ủy quyền trên 28 tỉ đồng để tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định phân bổ kinh phí hỗ trợ cho các huyện thị trong tỉnh để tặng quà Tết cho 23.261 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. 

Phản hồi

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu